• การศึกษา : งานกิจการนิสิต

ข้อมูลหอพักนิสิต สำหรับนิสิตใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ข้อมูลหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี สำหรับนิสิตใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
    .......................................................
    คำชี้แจงของงานกิจการนิสิตนี้ จัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูลของงานกิจการนิสิตแก่นิสิตใหม่ ชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ หอพักของมหาวิทยาลัยบูรพา (วิทยาเขตจันทบุรี) เป็นสถานที่ที่มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี จัดเพื่อให้นิสิตได้มีที่อยู่อาศัยที่เอื้อต่อการศึกษาเล่าเรียน สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไกล เปิดโอกาสให้นิสิตได้เรียนรู้และฝึกฝนตนเองในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยและในสังคม รายละเอียดดังแนบ

ผู้ส่งข่าวประกาศ : คุณอรวรรณ ขุนจิต โทร.๑๗๒๐

วันที่: 19/03/2018 เวลา 14:01:29 น. อ่าน: 253 ครั้ง