• ภาพกิจกรรม : งานกิจการนิสิต

ประกวดหอพัก ปีการศึกษา ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๐ งานกิจการนิสิต กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี จัดโครงการ “ประกวดหอพัก ปีการศึกษา ๒๕๕๙” ณ หอพักนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิตที่พักอาศัยในหอพัก ได้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน เสริมสร้างมิตรภาพและความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตในหอพัก ส่งเสริม ให้นิสิตได้ตระหนักถึงการมีส่วนร่วมในการดูแลห้องพักให้น่าอยู่ อันจะส่งผลต่อการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข โดยได้รับเกียรติจาก ....
    >>>อาจารย์วรวิทย์ พูลสวัสดิ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์,
    >>>อาจารย์ดวงกมล เพ็ชร์ชะ อาจารย์ประจำคณะอัญมณี,
    >>>อาจารย์ธัชนันท์ สังวาลย์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
    เป็นกรรมการตัดสินให้คะแนน โดยมีผลการตัดสินดังนี้
    *รางวัลชนะเลิศจากหอพักนิสิต ๓ ห้อง C ๒๐๔,
    **รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ นิสิตจากหอพักนิสิต ๑ ห้อง ๑๐๔,
    ***รางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๒ จากหอพักนิสิต ๓ ห้อง C ๒๐๒
    ทั้งนี้ เมื่อวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ รองศาสตราจารย์ ดร.ประทุม ม่วงมี รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี ให้เกียรติ มอบรางวัลให้กับนิสิตที่ได้รับรางวัลในการประกวด โครงการประกวดหอพัก ประจำปี ๒๕๖๐ พร้อมทั้งชื่นชมและให้โอวาทในการใช้ชีวิตในหอพักนิสิตของมหาวิทยาลัย

วันที่: 15/02/2017 เวลา 14:35:23 น. อ่าน: 185 ครั้ง