• ภาพกิจกรรม : งานกิจการนิสิต

โครงการทำบุญหอพักนิสิต ม.บูรพา จันทบุรี

เมื่อวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๘ งานกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี จัดโครงการทำบุญ หอพักนิสิต ณ บริเวณลานหน้าหอพักนิสิต ๓ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี โดยมี นางสาวพัชรี ปัญญาเลิศศรัทธา ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระศรีรัตนตรัย ในการนี้มี คณาจารย์ บุคลากร และนิต เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

วันที่: 04/12/2015 เวลา 14:05:01 น. อ่าน: 412 ครั้ง