• ภาพกิจกรรม : งานบริการวิชาการ

ม.บูรพา วข.จันทบุรี จัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง

เมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ดร.ธนพล พุกเส็ง อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ คุณสุนิสารัตน์ สานนท์ นักวิชาการศึกษา ออกจัดบูธแนะแนวการศึกษาประชาสัมพันธ์หลักสูตร และรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ในรอบ TCAS1 ภายใต้งานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง จักหวัดปราจีนบุรี

วันที่: 21/12/2018 เวลา 10:51:04 น. อ่าน: 91 ครั้ง