• ร่วมงานกับมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี : งานการเจ้าหน้าที่

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ตำแหน่ง ๙๑๒๖๓ โดยมีรายละเอียดดังแนบ

ผู้ส่งข่าวประกาศ : คุณปาริฉัตร ฉิมพลี โทร. ๑๑๑๔

วันที่: 14/09/2018 เวลา 10:32:10 น. อ่าน: 88 ครั้ง