• ร่วมงานกับมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี : งานการเจ้าหน้าที่

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ด้านการออกแบบเครื่องประดับ

คณะอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพา มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ตำแหน่ง ๙๐๖๐๑ จำนวน ๑ อัตรา สังกัดสำนักงานการศึกษา คณะอัญมณี วุฒิปริญญาโท ด้านการออกแบบเครื่องประดับหรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
    รับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑ – ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
    รายละเอียดเพิ่มเติม >>> คลิก

ผู้ส่งข่าวประกาศ : คุณสวรรยา สีหะวงศ์ โทร.๑๑๑๑

วันที่: 31/07/2018 เวลา 10:31:55 น. อ่าน: 2242 ครั้ง