• ร่วมงานกับมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี : งานการเจ้าหน้าที่

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการเงินฯ

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี
    มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งจ้างด้วยเงินรายได้ส่วนงาน ตำแหน่งอาจารย์ เลขประจำตำแหน่ง ๙๑๒๖๔ และ ๙๑๒๖๕ จำนวน ๒ อัตรา สังกัดสำนักงานจัดการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
    วุฒิปริญญาโท หรือปริญญาเอก สาขาวิชาการเงิน หรือสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ หรือสาขาวิชาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน หรือธุรกิจระหว่างประเทศ หรือบริหารธุรกิจ
    รับสมัครตั้งแต่ตั้งแต่วันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ถึง ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
    รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

วันที่: 30/11/2017 เวลา 08:49:04 น. อ่าน: 101 ครั้ง