• การศึกษา : กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี

ประกันอุบัติเหตุนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เนื่องด้วยปีการศึกษา ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยบูรพาได้คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุนิสิตและ บุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา และได้พิจารณาคัดเลือกบริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้สิทธิ์เป็นผู้รับทำประกันอุบัติเหตุให้นิสิตทุกระดับการศึกษาและบุคลากร ในปีการศึกษา ๒๕๖๐ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

วันที่: 11/05/2017 เวลา 14:31:04 น. อ่าน: 163 ครั้ง