• ภาพกิจกรรม : กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี

ม.บูรพา วข.จันทบุรี ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน กองทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เมื่อวันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ รองศาสตราจารย์ ดร.ประทุม ม่วงมี รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ชมแสง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี คุณพัชรี ปัญญาเลิศศรัทธา ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี นำบุคลากรงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมต้อนรับผู้บริหาร และบุคลากร กองทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ ห้องประชุม ๖๐๖ ชั้น ๖ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การให้บริการ การรับนิสิต ทะเบียนนักศึกษา การประมวลผลและสำเร็จการศึกษา และระบบสารสนเทศ ทั้งนี้เพื่อนำกลับไปพัฒนาการปฏิบัติงานต่อไป อีกทั้งยังถือเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างองค์กร อีกด้วย ทั้งนี้มีผู้เข้าศึกษาดูงานทั้งสิ้น ๓๕ คน

วันที่: 28/06/2018 เวลา 10:31:46 น. อ่าน: 106 ครั้ง