• ภาพกิจกรรม : กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี

คณะอัญมณี ม.บูรพา จันทบุรี จัดกิจกรรม นิทรรศการการออกแบบเครื่องประดับ

นิสิตคณะอัญมณี สาขาการออกแบบเครื่องประดับ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ชั้นปีที่ ๒ และ ชั้นปีที่ ๓ ร่วมกัน จัดนิทรรศการการออกแบบเครื่องประดับ ภายใต้แนวคิดเกี่ยวกับตำนานต่างๆ และเทคนิคในการออกแบบเครื่องประดับ ซึ่งนิทรรศการนี้จัดขึ้น ณ ลานอาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ตั้งแต่วันที่ ๒๕ – ๒๖ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ทั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้าชมและสอบถามข้อมูลอย่างล้นหลาม

วันที่: 04/05/2018 เวลา 16:14:43 น. อ่าน: 54 ครั้ง