• ภาพกิจกรรม : กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมจัดการแข่งขัน “ว่ายน้ำชิงแชมป์จังหวัดจันทบุรี ประจำปี ๒๕๖๑”

เมื่อวันที่ ๑๖-๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกับ องค์การบรหารส่วนจังหวัดจันทบุรี สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดจันทบุรี จัดการแข่งขัน “ว่ายน้ำชิงแชมป์จังหวัดจันทบุรี ประจำปี ๒๕๖๑” ณ สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี โดยมี นายธนกณ กิจกาญจน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันในครั้งนี้ บรรยากาศในการจัดการแข่งขันเต็มไปด้วยน้องๆ นักเรียนที่มาร่วมการแข่งขัน และผู้ปกครองที่มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬา ในการนี้ ดร.ณัฐพล ชมแสง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี ได้ให้เกียรติเข้าร่วมชมการแข่งขัน และมอบเหรียญรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขัน ด้วย

วันที่: 20/02/2018 เวลา 16:04:00 น. อ่าน: 72 ครั้ง