• ภาพกิจกรรม : กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี

ม.บูรพา จันทบุรี ร่วมพิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ผู้แทน มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ดร.ณัฐพล ชมแสง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี และบุคลากร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ ห้องประชุม ๑ ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐

วันที่: 23/05/2017 เวลา 09:52:02 น. อ่าน: 114 ครั้ง