• โครงการ/อบรม/กิจกรรม : คณะเทคโนโลยีทางทะเล

มาแล้ว คาราวานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสู่ชุมชน ปี 2561

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) และคณะเทคโนโลยีทางทะเล
    ขอเชิญ ครู นักเรียน และผู้สนใจในวิทยาศาสตร์ ร่วมเรียนรู้วิทยาศาสตร์อย่างสนุกสนานไปกับ คาราวานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีสู่ชุมชน ปี 2561 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี
    ในวันที่ 23 - 26 มกราคม พ.ศ. 2561
    รายละเอียด Youtube

มาร่วมสนุกสนานไปกับเรา.. ผ่านกิจกรรม/นิทรรศการ
    นิทรรศการ Fly to space นิทรรศการที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจด้านอวกาศ
    นิทรรศการวิทยาศาสตร์แบบสื่อสัมผัส ชุด Wit in Case ที่สร้างการเรียนรู้วิทยาศาสตร์พื้นฐานด้านกลศาสตร์ แม่เหล็กไฟฟ้า
    นิทรรศการ Enjoy Science Careers : สนุกกับอาชีพวิทย์ ปี 2 กว่า 10 อาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน
    กิจกรรม Maker Space พื้นที่ปลดปล่อยจินตนาการ
    กิจกรรมวิทยาศาสตร์สุดหรรษา (Science Games and Toys) เกมส์ และสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์กว่า 10 ฐาน และอื่นๆอีกมากมาย
    สำหรับผู้สนใจสามารถดาวโหลดแบบฟอร์มการจองเข้าชมกิจกรรมได้ที่ "เอกสารแนบ แบบฟอร์มจองเข้าชม "
    และส่งไปที่ โทรสารหมายเลข 02-577-9911 หรือ e-mail : nsm_mkt@nsm.or.th
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 577 9999 ต่อ 2109 และ 2123 หรือติดตามได้ที่ www.nsm.or.th แล้วพบกันนะครับ^^

วันที่: 05/01/2018 เวลา 10:05:28 น. อ่าน: 203 ครั้ง