• ภาพกิจกรรม : คณะเทคโนโลยีทางทะเล

การประชุมวิชาการสาหร่ายและแพลงก์ตอนแห่งชาติ ครั้งที่ ๘

คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการสาหร่ายและแพลงก์ตอนแห่งชาติ ครั้งที่ ๘ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ ๒๗ – ๒๘ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยคณะเทคโนโลยีทางทะเลได้จัดนิทรรศการ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะฯ ทั้งนี้ยังได้เข้าร่วมนำเสนองานวิจัยของคณะฯ เพื่อแผยแพร่สู่สาธารณะด้วย อีกทั้งนิสิตที่ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการฯ ยังได้รับประสบการณ์ที่สามารถนำไปใช้ในการเรียนหรือนำไปประกอบอาชีพต่อไป ในการนี้มี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะเทคโนโลยีทางทะเล เข้าร่วมจำนวน ๑๓๖ คน

วันที่: 03/05/2017 เวลา 09:59:20 น. อ่าน: 127 ครั้ง