• ภาพกิจกรรม : คณะเทคโนโลยีทางทะเล

รายการ สุขสโมสร ช่อง 3 Family ถ่ายทำสกู๊ปข่าว นักวิจัยไทยเจ๋งเปลี่ยนน้ำเค็มเป็นน้ำจืด

เมื่อวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ รายการโทรทัศน์ สุขสโมสร ช่อง 3 Family ให้ความสนใจมาถ่ายทำสกู๊ปข่าว เรื่อง “นักวิจัยไทยสุดเจ๋งเปลี่ยนน้ำเค็มเป็นน้ำจืด” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วศิน ยุวนะเตมีย์ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีทางทะเล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี และทีมงาน เป็นผู้ให้การสัมภาษณ์แก่สื่อ และเปิดระบบการกรองแบบ Double Pass Reverse Osmosis พร้อมกับบรรจุขวดเป็นน้ำดื่มให้ทางทีมงานได้ทดสอบดื่มกันอีกด้วย ทั้งนี้รายการได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ ๘ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๓๐ น. ทางช่อง 3 Family สามารถติดตามรับชมได้ทาง เพจ Facebook : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

วันที่: 19/04/2017 เวลา 10:13:47 น. อ่าน: 241 ครั้ง