• ภาพกิจกรรม : คณะเทคโนโลยีทางทะเล

พิธีถวายความอาลัยและกล่าวแสดงสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ

คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ดร.วศิน ยุวนะเตมีย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีทางทะเล จัดพิธีถวายความอาลัยและกล่าวแสดงสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องประชุมประถม ใจจิตร อาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เมื่อวันพุธที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

วันที่: 28/10/2016 เวลา 16:33:54 น. อ่าน: 234 ครั้ง