• ภาพกิจกรรม : คณะเทคโนโลยีทางทะเล

คณะเทคโนโลยีทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) จัดโครงการคาราวานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสู่ชุมชน ปี ๒๕๕๙ ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสในการศึกษา หาความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของนักเรียนและครู โรงเรียนในเขตจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น ประกอบกับการ ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยกาหนดจัดพิธีเปิดงานในวันอังคารที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๔๕ น. – ๐๙.๔๕ น. ณ อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.วศิน ยุวนะเตมีย์ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดี คณบดีคณะเทคโนโลยีทางทะเล กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ, ดร.อภิญาณ์ หทัยธรรม รองผู้อานวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ กล่าวรายงานการจัดโครงการ โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน ในการนี้มี คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมโครงการ กว่า ๕,๐๐๐ คน

นายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี (จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการคาราวานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสู่ชุมชน ปี ๒๕๕๙ ,ดร.อภิญาณ์ หทัยธรรม รองผู้อานวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (กลาง) ,ดร.วศิน ยุวนะเตมีย์ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดี (ขวาสุด)

แขกผู้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดคาราวานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีสู่ชุมชน ปี ๒๕๕๙ วันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙

นายกล้าณรงค์ พงษ์เจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เดินเยี่ยมชม กิจกรรมภายในโครงการฯ

นักเรียนในบริเวณใกล้เคียง ให้ความสนใจในกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในโครงการฯ อย่างมากมาย

วันที่: 15/02/2016 เวลา 14:10:13 น. อ่าน: 568 ครั้ง