• โครงการ/อบรม/กิจกรรม : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

โครงการ คิดผิดชีวิตเปลี่ยน หัวข้อ "ตีตั๋วตัวดูตัวตน" ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ทุกท่าน ร่วมโครงการ คิดผิดชีวิตเปลี่ยน ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ บรรยายธรรมโดย คุณพศิน อินทรวงศ์
    วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมเฉลิมวงศ์ วัจนสุนทร อาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี
    ลงทะเบียน ๑๒.๓๐ - ๑๓.๐๐ น.
    ฟังบรรยาย ๑๓.๐๐ - ๑๕.๓๐ น.
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาจารย์ปิยาภรณ์ รัตโนภาส

ผู้ส่งข่าวประกาศ : คุณรัติภูมิ สีหะวงศ์ โทร.๑๗๑๑

วันที่: 14/03/2018 เวลา 10:34:11 น. อ่าน: 53 ครั้ง