• โครงการ/อบรม/กิจกรรม : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ขอเชิญร่วม โครงการปลูกฝังคุณธรรม นำความสุขสู่ชีวิต ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ทุกท่าน ร่วมโครงการปลูกฝังคุณธรรม นำความสุขสู่ชีวิต ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑
    บรรยายธรรมโดย พระอาจารย์ศักดา สุนทโร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดธรรมาภิมุข
    วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมเฉลิมวงศ์ วัจนสุนทร อาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี
    ลงทะเบียน ๘.๓๐ - ๙.๐๐ น.
    ฟังบรรยาย ๙.๐๐ - ๑๑.๓๐ น.
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาจารย์จาตุรันต์ แช่มสุ่น

ผู้ส่งข่าวประกาศ : คุณรัติภูมิ สีหะวงศ์ โทร.๑๗๑๑

วันที่: 27/02/2018 เวลา 10:17:08 น. อ่าน: 197 ครั้ง