• ภาพกิจกรรม : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

IT & AT ร่วมกันออกแนะแนว โรงเรียนตราษตระการคุณ

เมื่อวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ คณาจารย์และนิสิต คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาวิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ดร.สมบัติ ฝอยทอง ประธานสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ, ดร.สุมิตร คุณเจตน์ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกันออกไปประชาสัมพันธ์หลักสูตร และรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในรอบ TCAS1 ณ โรงเรียนตราดตระการคุณ ทั้งนี้ มีนักเรียนสนใจสอบถามข้อมมูล และสนใจศึกษาต่อเป็นจำนวนมาก

วันที่: 28/11/2018 เวลา 14:13:02 น. อ่าน: 78 ครั้ง