• ภาพกิจกรรม : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ม.บูรพา วข.จันทบุรี ร่วม หยาดโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์

เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ ห้องประถม ใจจิตร อาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการหยาดโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๒ จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากกาชาด จังหวัดจันทบุรี และคลังเลือดโรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี นำเจ้าหน้าที่ออกหน่วยรับบริจาคเลือด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ ในการนี้ นางสุจิตรา ศรีนาม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรีได้ให้เกียรติมาตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจและมอบเข็มที่ระลึกแก่ผู้บริจาคโลหิต

วันที่: 26/03/2018 เวลา 13:26:37 น. อ่าน: 49 ครั้ง