• กิจกรรมพัฒนานิสิต : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

งานกีฬาสานสัมพันธ์นิสิตนักศึกษาฯ ครั้งที่ ๕

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์จัด งานกีฬาสานสัมพันธ์นิสิตนักศึกษา วิทย์-ศิลป์ ม.บูรพา วข.จันทบุรี และ เทคโนโลยีสังคม มทร.ตะวันออก วข.จันทบุรี ครั้งที่ ๕
    เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ อาคารยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี สโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์กับ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ซึ่งได้จัดต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ ๕ โดยมีการแข่งขัน ๔ ชนิดกีฬา ได้แก่ แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส บาสเก็ตบอล และวอลเลย์บอล ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อให้นิสิตนักศึกษาทั้งสองคณะได้รู้จักการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ สร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างกันผ่านการกีฬา และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

วันที่: 01/05/2018 เวลา 15:12:42 น. อ่าน: 297 ครั้ง