• ภาพกิจกรรม : สำนักพัฒนานวัตกรรม

สำนักพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยบูรพา (BUU INNOPOLIS) ได้จัดพิธีลงนามความเข้าใจร่วมกับ บริษัท ดำน้ำ ดอทคอม จำกัด, บริษัท ตรีเพชรฟาร์ม จำกัด, ห้างหุ้นส่วนสามัญ(ไม้เด็ด), และวิสาหกิจ ชุมชน ไผ่ทองคำ เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๗ ในการลงนามข้อตกลง MOU ครั้งนี้เพื่อ พัฒนาโครงการวิจัยและธุรกิจร่วมกัน โดย สำนักพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยบูรพา ได้กำหนดทิศทางนวัตกรรมเพื่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของภูมิภาค ๕ ประเด็น คือ ด้านอาหาร, ด้านการจัดการทรัพยากรน้ำเพื่อการเกษตร, ด้านการผลิตพลังงานทางเลือกไฮโดรเจน, อุตสาหกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ด้านคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุม ๙๐๓ ชั้น ๙ อาคาร ภปร. มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่: 23/01/2015 เวลา 10:42:45 น. อ่าน: 409 ครั้ง