• ภาพกิจกรรม : งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ

งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ ศึกษาดูงาน กระทรวงพลังงาน

เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๙ งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นาโดย นายนิมิต โหมดศิริ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ร่วมศึกษาดูงาน ณ อาคารอนุรักษ์พลังงานเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี ภายใต้โครงการศึกษาดูงานอาคารประหยัดพลังงานของสานักงานอธิการบดี และคณะอนุกรรมการ ลดการใช้พลังงานของมหาวิทยาลัยบูรพา ทั้งนี้เพื่อนากลับมาประยุกต์ใช้ยังมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการประหยัดทรัพยากรด้านพลังงานของมหาวิทยาลัย

วันที่: 18/08/2016 เวลา 14:59:58 น. อ่าน: 231 ครั้ง