• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

ทีมบาสเกตบอล ม.บูรพา วข.จันทบุรี มุ่งพัฒนาฝีมือ

วันที่ ๒๘ มิถุนายน – ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพล ชมแสง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี และ นายอัครเดช ฐิศุภกร อาจารย์ประจำคณะอัญมณี ผู้จัดการทีม, นำทัพนักกีฬาบาสเกตบอล วิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมการจัดการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลนานาชาติเพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ของการจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ ๒๐ ปี ของสมาคมศิษย์เก่า The University of Macau ณ The University of Macau Alumni Association สาธารณรัฐประชาชนจีน ทั้งนี้ถือเป็นการดีที่ทัพนักกีฬาได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการเข้าร่วมการแข่งระดับนานาชาติในครั้งนี้

วันที่: 16/08/2018 เวลา 10:46:46 น. อ่าน: 86 ครั้ง