• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ

เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ดร.ณัฐพล ชมแสง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี นำเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมพิธีวางพานพุ่ม แสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑ ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีข้าราชการ ทหาร ตำรวจ องค์กรภาคเอกชน และกลุ่มพลังมวลชน เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

วันที่: 04/04/2018 เวลา 14:35:53 น. อ่าน: 14 ครั้ง