• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ตราบนิรันทร์ ร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง ร.๙
             เมื่อวันที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย รศ.ดร.ประทุม ม่วงมี รองอธิการมหาวิทยาลัยบูรพาฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี ดร.พิชัย สนแจ้ง ผู้อำนวยการสำนัก พัฒนานวัตกรรมมหาวิทยาลัยบูรพา ดร.วศิน ยุวนะเตมีย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ดร.บัลลังก์ เนื่องแสง คณบดีคณะเทคโนโลยีทางทะเล ดร.สุรินทร์ อินทะยศ คณบดีคณะอัญมณี เข้าร่วมประกอบพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดชบรมนาถบพิตร ณ พระเมรุมาศจำลอง องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี
             ท่ามกลางความโศกเศร้าอาดูรจากการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดชบรมนาถบพิตร แม้ว่าแสงแดดจ้าทำให้สภาพอากาศร้อนอบอ้าวแต่ประชาชนต่างตั้งตารอคอยในการถวายดอกไม้จันทน์

วันที่: 26/12/2017 เวลา 09:25:01 น. อ่าน: 41 ครั้ง