• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

ม.บูรพา วข.จันทบุรี ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลฯ

วันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ดร.บัลลังก์ เนื่องแสง คณบดีคณะเทคโนโลยีทางทะเล ดร.ธนพล พุกเส็ง ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ดร.นันทรัตน์ บุนนาค ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพคณะอัญมณี พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆ ใน มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมพิธีตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ครบรอบ ๑ ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี ทั้งนี้เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

วันที่: 25/12/2017 เวลา 15:11:47 น. อ่าน: 48 ครั้ง