• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

จัดทำดอกไม้จันทน์ สำหรับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

งานกิจการนิสิต กองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี จัดกิจกรรมจัดทำดอกไม้จันทน์ สำหรับพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่ผู้เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ จังหวัดจันทบุรี เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดไม่ได้ โดยโครงการจะจัดถึง เดือนตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ผู้สนใจสามารถมาร่วมพลังกันได้ ณ อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

วันที่: 27/04/2017 เวลา 10:06:59 น. อ่าน: 122 ครั้ง