• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

ม.บูรพา จันทบุรี ร่วมพิธีวันสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชฯ

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประทุม ม่วงมี รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายสักการะ เบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกและแสดงความจงรักภักดี แสดงความกตัญญู กตเวทิตาธรรมแด่พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำราจ กลุ่มพลังมวลชน และประชาชน ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายสักการะ เมื่อวันที่ ๖ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๑ ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี

วันที่: 26/04/2017 เวลา 15:17:42 น. อ่าน: 112 ครั้ง