• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมถวายราชสักการะพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันมหาเจษฎาบดินทร์

เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. ผู้แทน มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย คุณพัชรี ปัญญาเลิศศรัทธา ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วย พนักงานมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมพิธีเนื่องในวันมหาเจษฎาบดินทร์ ถวายราชสักการพานพุ่มดอกไม้ ต่อพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระเจษฎาราชเจ้า รัชกาลที่ ๓ เพื่อสำนึกใน พระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุม ๑ ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี

วันที่: 25/04/2017 เวลา 09:54:58 น. อ่าน: 103 ครั้ง