• ภาพกิจกรรม : มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี

มหาวิทยาลัยบูรพา จันทบุรี ร่วม พิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช

คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ หน้าศาลากลางจังหวัดจันทบุรี โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มพลังมวลชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชน เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

วันที่: 09/11/2016 เวลา 14:33:08 น. อ่าน: 204 ครั้ง