• โครงการ/อบรม/กิจกรรม : คณะอัญมณี

6 คอร์ส อบรมเพื่อให้คุณได้พัฒนาศักยภาพธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ

คณะอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพาวิทยาเขตจันทบุรี เปิดคอร์สอบรมเพื่อให้คุณได้พัฒนาศักยภาพธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ คอร์สอบรมที่เปิดสอนภายในปี 2561 นี้ มีด้วยกัน 6 คอร์ส

ผู้ส่งข่าวประกาศ : อาจารย์สหรัฐ ณ น่าน

6 คอร์ส คุณภาพ

1. อบรมงานสร้างสรรค์เบื้องต้นเพื่อประยุกต์ใช้ในการออกแบบเครื่องประดับ
    วิทยากร โดย อาจารย์อลงกรณ์ ประมวญทรัพย์
    อาจารย์ประจำสาขาการออกแบบเครื่องประดับ คณะอัญมณี
    • เรียนวันที่ 11 มิถุนายน 2561
    • ค่าเรียน 1,500 บาท ต่อ 1 ที่นั่ง (30 ที่นั่ง)

2. การเขียนแบบเครื่องประดับในงานอุตสาหกรรม
    วิทยากร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภารีย์ เถาว์วงศ์ษา
    • เรียนวันที่ 12-13-19-20-21 มิถุนายน 2561
    • ค่าเรียน 9,000 บาท ต่อ 1 ที่นั่ง (10 ที่นั่ง)

***3. การออกแบบเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ด้วยโปรแกรม Matrix***((เรียนฟรี))
    วิทยากร โดย อาจารย์สหรัฐ ณ น่าน
    • เรียนวันที่ 21 พฤษภาคม 2561

4. การออกแบบเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์เพื่ออุตสาหกรรม อัญมณีและเครื่องประดับด้วยโปรแกรม Matrix
    • เรียนวันที่ 25-27 มิถุนายน 2561
    • ค่าเรียน 5,000 บาท ต่อ 1 ที่นั่ง (20 ที่นั่ง)

5. การทำเครื่องประดับเงิน Minimal Style
    วิทยากร โดย อาจารย์รุ่งโรจน์ ยิ่งสง่า
    อาจารย์ประจำสาขาอัญมณีและเครื่องประดับ คณะอัญมณี
    • เรียนวันที่ 5 กรกฎาคม 2561
    • ค่าเรียน 2,000 บาท ต่อ 1 ที่นั่ง (20 ที่นั่ง)

6. การสร้างสรรค์เครื่องประดับจากดิน โพลีเมอร์
    วิทยากร โดย อาจารย์ดาวรรณ หมัดหลี
    • เรียนวันที่ 9 กรกฎาคม 2561

พิเศษสุด!!!! เรียนฟรี!!!!
    ***การออกแบบเครื่องประดับด้วยคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ด้วยโปรแกรม Matrix*** เพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น!!!!!
    หมายเหตุ
    1. สถานที่ในการเรียนคอร์สที่ 1,2,5,6 คือ ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจังหวัดจันทบุรี
    2. สถานที่ในการเรียนคอร์สที่ 3 และ 4 คือ มหาวิทยาลัยบูรพาวิทยาเขตจันทบุรี
    สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถอินบ๊อกซ์สอบถามได้ตลอดค่ะ มาให้เราเป็นตัวช่วยในการพัฒนาศักยภาพในตัวคุณกันนะคะ

วันที่: 04/05/2018 เวลา 09:13:54 น. อ่าน: 483 ครั้ง