• ภาพกิจกรรม : คณะอัญมณี

JEWELRY DESIGN PRESENT

เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ คณะอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี จัดงาน JEWELRY DESIGN PRESENT "JAB4 MIRROR ERA มองมุมย้อน สะท้อนมุมใหม่" ณ บริเวณข้าง อาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี โดยมี รศ.ดร.สมนึก ธีระกุลพิศุทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน กิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์จากนิสิต คณะอัญมณี สาขาออกแบบเครื่องประดับ งานนิทรรศการศิลปะ บูทสินค้าและกิจกรรมต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีสดจากศิลปิน URBOY TJ ด้วย

วันที่: 06/02/2018 เวลา 16:24:56 น. อ่าน: 389 ครั้ง