• ภาพกิจกรรม : คณะอัญมณี

นายสุชานนท์ นิสิตอัญมณี คว้ารางวัลชนะเลิศในงาน “จันท์ฮิซิคซิค Season 2”

นายสุชานนท์ เหิกขุนทด นิสิตชั้นปีที่ ๓ สาขาวิชาการออกแบบเครื่องประดับ คณะอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบเครื่องประดับอัญมณี "Asian Resonation" เมื่อวันที่ ๒๐ – ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ในงาน “จันท์ฮิ ซิค ซิค Season 2” จัดโดย เคพี จิวเวลรี่ เซ็นเตอร์ (KP jewel Center) ณ เคพี จิวเวลลี่ เซ็นเตอร์ ด้านหน้าโรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี ในชื่อผลงาน Culture flow จากแนวคิด ความลื่นไหลทางวัฒนธรรมเปรียบดังสายน้ำของการเดินทางและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทั้ง ๑๐ ประเทศ ในภูมิภาคอาเซียน ส่งผลให้เกิดการรวมกันของวัฒนธรรมที่สวยงามและคล้ายคลึงกัน
    ในการนี้ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ขอแสดงความยินดี และชื่มชมในความสามารถของน้องที่ได้แสดงฝีมือให้เป็นที่รู้จักต่อบุคคลทั่วไป และยังได้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยอีกด้วย

วันที่: 19/01/2018 เวลา 09:29:29 น. อ่าน: 210 ครั้ง