• ร่วมงานกับมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี : คณะอัญมณี

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด คณะอัญมณี

คณะอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพา
    ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑
    ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ตำแหน่ง ๙๐๖๐๑ สังกัดสำนักงานการศึกษา วุฒิปริญญาโท ด้านการออกแบบเครื่องประดับหรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
    รายละเอียด

ผู้ส่งข่าวประกาศ : คุณสวรรยา สีหะวงศ์ โทร.๑๑๑๑

วันที่: 07/09/2018 เวลา 10:26:46 น. อ่าน: 97 ครั้ง